SỨ MỆNH

Cung cấp các giải pháp để Chủ doanh nghiệp có thể vận hành doanh nghiệp xuất sắc, đảm bảo việc kinh doanh vừa hiệu suất, vừa hiệu quả mà lại tiết giảm chi phí nhằm giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển lên một tầm cao mới.

.

TẦM NHÌN

KENMEI trở thành đối tác Cố vấn & Đào Tạo – đồng hành đáng tin cậy hàng đầu trong việc đưa ra các giải pháp tối ưu vận hành doanh nghiệp đến năm 2030.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

6 TƯ TƯỞNG CỐT LÕI 

1/ Làm việc thông minh, làm như chơi cùng với trách nhiệm cao nhất. Luôn suy nghĩ tìm phương án xử lý vấn đề một cách nhanh chóng, biết ưu tiên cho những việc quan trọng.

2/ Không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo hoàn thiện dịch vụ để giá trị dịch vụ mang lại luôn cao hơn sự mong đợi của khách hàng.

3/ Khiêm tốn khi nói về bản thân, về công ty đồng thời phải luôn tôn trọng mọi người xung quanh. Tôn trọng khách hàng, tôn trọng đối tác, tôn trọng đồng nghiệp, tôn trọng cấp trên cấp dưới.

4/ Hành xử chính trực, đạo đức và nhất quán đối với tất cả mọi người. Hành xử không hổ thẹn với lương tâm, biết kính trên nhường dưới yêu thương nhau như một gia đình.

5/ Quan tâm đến trải nghiệm, luôn đồng cảm đồng hành với “nổi đau” của khách hàng để từ đó mang đến trải nghiệm khách hàng tuyệt vời, với từng điểm chạm sẽ khiến khách hàng WOW.

6/ Gieo trồng những hạt giống hạnh phúc bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào và với bất cứ ai. Mỗi một hạt giống hạnh phúc sẽ nảy mầm và hình thành nên cây hạnh phúc, cộng đồng hạnh phúc.