KENMEI tổ chức Workshop Tạo động lực làm việc cho nhân viên

Sáng chủ nhật ngày 02/06/2019, công ty cổ phần KENMEI đã tổ chức buổi workshop thứ tư. Với tiêu đề đang được rất nhiều anh chị quan tâm: “Tạo động lực cho nhân viên để nâng cao hiệu quả kinh doanh”. Buổi quy tụ nhiều anh chị là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, là quản lý.

Mục đích của workshop là giúp các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý biết cách tạo động lực cho nhân sự trong thời đại 4.0 hiện nay. Sự thay đổi của môi trường công nghệ tác động rất lớn đến động lực của mọi người.

Suốt chương trình, tôi yêu cầu mọi người liệt kê ra hết các yếu tố tạo động lực cho nhân sự. Sau đó so sánh sự khác nhau giữa động lực của thế hệ 8x và 9x.

Buổi workshop chỉ diễn ra trong 3 giờ đồng hồ và luôn nhận được sự tham gia hào hứng của các anh chị. Từng người lần lượt chia sẻ, ôn tập, tranh luận về những kiến thức lẫn kinh nghiệm mình có.

Nội dung chương trình cơ bản bao gồm:

  1. Phân biệt động cơ và động lực
  2. Động lực thời 4.0 và những nhân tố tác động
  3. Những hậu quả tiềm ẩn của các chương trình khen thưởng
  4. Những giải pháp căn bản để tạo động lực cho nhân sự (tháp nhu cầu Maslow, tính đa dạng của nhân sự, 4 tử huyệt cảm xúc,…)

Buổi chia sẻ không chứa đựng những kiến thức hàn lâm khó hiểu xa rời thực tế. Suốt buổi là những câu hỏi đáp xoay quanh các vấn đề tạo động lực rất thú vị.

Ngoài ra, workshop còn là nơi mà từng người có thể giao lưu kết nối với nhau. Từ đó tạo ra những mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống lẫn kinh doanh về sau.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi workshop này. Với mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam. Mong luôn nhận được sự chào đón của mọi người.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP

Lê Thanh Duy – HR Business Partner
Địa chỉ: 
Lầu 2 tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline tư vấn: 
0941 550 381

Sau đây là cảm nhận của học viên sau khi tham dự workshop của chúng tôi.

Liên Hệ Tôi