Kenmei Gakuin tổ chức Workshop Xây dựng quy trình đào tạo nhân viên

Sáng thứ bảy ngày 29/06/2019 vừa qua Kenmei Gakuin đã tổ chức buổi workshop thứ sáu. Với tiêu đề đang được rất nhiều anh chị quan tâm: “Xây dựng quy trình đào tạo nhân viên”. Buổi quy tụ nhiều anh chị là chủ doanh nghiệp, nhà quản lý.

Mục đích của workshop là giúp các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý biết cách xây dựng quy trình các bước để đào tạo nhân viên của mình. Nếu việc đào tạo được thực hiện tốt, các nhà quản lý điều hành sẽ phát triển được các kỹ năng, thói quen tốt cho nhân viên. Ngoài ra việc đào tạo còn giúp chuyển giao tri thức, công nghệ từ những nhân viên ưu tú cho các nhân viên mới, nhân viên còn yếu kém tay nghề.

Buổi workshop diễn ra trong suốt 3 giờ đồng hồ và luôn nhận được sự tham gia hào hứng của các anh chị. Từng người lần lượt chia sẻ, ôn tập, tranh luận về những kiến thức lẫn kinh nghiệm mình có.

Nội dung chương trình cơ bản bao gồm:

  1. Xác định mục tiêu đào tạo
  2. Xác định đối tượng đào tạo (nhân viên mới, nhân viên hiện hữu, nhân viên vừa được thăng chức, quản lý cấp trung) và nội dung cần đào tạo.
  3. Quy trình đào tạo theo mô hình 5W3H2C
  4. Các phương pháp đào tạo (medelling, đóng vai diễn tập, đào tạo chéo, đào tạo nhóm)
  5. Kiểm tra kết quả sau đào tạo dựa trên 4 tiêu chí: phản ứng, học tập, hành vi, kết quả.

Ngoài ra, workshop còn là nơi mà từng người có thể giao lưu kết nối với nhau. Từ đó tạo ra những mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống lẫn kinh doanh về sau.

Kennei Gakuin sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi workshop này. Với mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam. Mong luôn nhận được sự chào đón của mọi người.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP:

—————————

Lê Thanh Duy – cố vấn nhân sự, tài chính cho Doanh nghiệp

Trung tâm đào tạo KENMEI GAKUIN

Hotline tư vấn: 0941 550 381

Kenmei Gakuin tổ chức buổi workshop về Xây dựng quy trình huấn luyện nhân viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *