KENMEI tổ chức Workshop Xây dựng quy trình huấn luyện nhân viên

Sáng thứ bảy ngày 15/06/2019 vừa qua, công ty cổ phần KENMEI đã tổ chức buổi workshop thứ năm. Với tiêu đề đang được rất nhiều anh chị quan tâm: “Xây dựng quy trình huấn luyện nhân viên làm việc hiệu quả”. Buổi quy tụ nhiều anh chị là chủ doanh nghiệp, nhà quản lý.

Mục đích của workshop là giúp các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý biết cách xây dựng quy trình các bước để huấn luyện nhân viên của mình. Nếu việc huấn luyện được thực hiện tốt, các nhà quản lý điều hành sẽ bớt được việc xử lý sự vụ, có thể dành thời gian cho việc lên chiến lược phát triển hơn.

Buổi workshop diễn ra trong suốt 3 giờ đồng hồ và luôn nhận được sự tham gia hào hứng của các anh chị. Từng người lần lượt chia sẻ, ôn tập, tranh luận về những kiến thức lẫn kinh nghiệm mình có.

Nội dung chương trình cơ bản bao gồm:

  1. Khâu chuẩn bị: các nhà quản lý cần điều chỉnh những thói quen “xấu” của mình trước khi huấn luyện nhân viên. Đồng thời kiểm tra lại nhân viên của mình đã được bố trí đúng công việc hay chưa
  2. Phân loại đối tượng cần được huấn luyện và hình thức áp dụng phù hợp (giải quyết vấn đề, đúc kết kinh nghiệm, hỗ trợ phát triển lâu dài)
  3. Thống nhất các mục tiêu huấn luyện
  4. Xác định khung thời gian huấn luyện
  5. Kiểm tra sau huấn luyện và đưa các phản hồi hỗ trợ

Buổi chia sẻ xoay quanh việc đặt những câu hỏi Đúng để có được câu trả lời Đúng. Đây chính là quy tắc hàng đầu của việc huấn luyện.

Ngoài ra, workshop còn là nơi mà từng người có thể giao lưu kết nối với nhau. Từ đó tạo ra những mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống lẫn kinh doanh về sau.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi workshop này. Với mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam. Mong luôn nhận được sự chào đón của mọi người.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP

Lê Thanh Duy – HR Business Partner
Địa chỉ: 
Lầu 2 tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline tư vấn: 
0941 550 381

Sau đây là cảm nhận của học viên sau khi tham dự workshop của chúng tôi.

Liên Hệ Tôi