KENMEI tổ chức Workshop Quản trị thời gian

Sáng chủ nhật ngày 19/05/2019, công ty cổ phần KENMEI đã tổ chức buổi workshop thứ ba. Với tiêu đề đang được rất nhiều anh chị quan tâm: “Quản trị thời gian”. Buổi quy tụ gần 20 anh chị là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, là quản lý các đội nhóm kinh doanh.

Mục đích của workshop là giúp các chủ doanh nghiệp, nhà quản lý. Họ vốn bận rộn với cuộc sống, công việc và rất cần tối ưu thời gian của mình. Nâng cao hiệu suất hiệu quả làm việc, cải thiện các vai trò trong cuộc sống.

Bắt đầu chương trình, tôi yêu cầu mọi người liệt kê ra các thủ phạm là kẻ cắp thời gian. Đồng thời, mọi người cũng tính ra lượng thời gian lãng phí không tạo ra nhiều giá trị cho bản thân.

Buổi workshop chỉ diễn ra trong 3 giờ đồng hồ và luôn nhận được sự tham gia hào hứng của các anh chị. Những kiến thức chia sẻ là những kiến thức được chắc lọc rất kỹ và đầy tính thực tế của tôi sau bao nhiêu năm kinh nghiệm làm việc trong các doanh nghiệp có quy mô từ nhỏ đến lớn.

Nội dung chương trình cơ bản bao gồm:

  1. Ứng dụng quy tắc 80/20 trong việc xác định thời gian nào có giá trị và không mang lại nhiều giá trị.
  2. Kim tứ đồ thời gian: xác định việc nào là quan trọng, gấp, không quan trọng, không gấp.
  3. Cân bằng các vai trò trong cuộc sống
  4. Những sai lầm trong quản lý thời gian
  5. Phương pháp lên lịch làm việc trong tuần

Buổi chia sẻ không chứa đựng những kiến thức hàn lâm khó hiểu xa rời thực tế. Suốt buổi là những câu hỏi đáp, những phần phát biểu ý kiến của mọi người về cách mình sử dụng thời gian, phân bố thời gian.

Ngoài ra, workshop còn là nơi mà từng người có thể giao lưu kết nối với nhau. Từ đó tạo ra những mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống lẫn kinh doanh về sau.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi workshop này. Với mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam. Mong luôn nhận được sự chào đón của mọi người.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP

Lê Thanh Duy – HR Business Partner
Địa chỉ: 
Lầu 2 tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline tư vấn: 
0941 550 381

Kenmei Gakuin tổ chức Workshop Nâng Cao Hiệu Suất Làm Việc Của Nhân Viên

 

 

Liên Hệ Tôi