KENMEI tổ chức khóa học Ứng dụng DISC trong công việc

Sáng chủ nhật 15 tháng 2 năm 2020 vừa qua, công ty cổ phần KENMEI đã tổ chức buổi đào tạo với tiêu đề đang được rất nhiều anh chị quan tâm: “Ứng dụng DISC trong tuyển dụng, đào tạo và giao việc”. Buổi quy tụ gần 30 anh chị là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, là quản lý các đội nhóm kinh doanh. 

Mục đích của khóa học là giúp các doanh nghiệp tuyển dụng được người phù hợp. Biết cách giao việc, đào tạo theo từng tính cách hành vi của từng người.

Ứng dụng DISC

Trước khi chương trình bắt đầu, chúng tôi đã cho các thanh viên tham dự làm bài test DISC. Kết quả sẽ được mọi người giữ kín. Chúng tôi chia nhóm theo kết quả này va bắt đầu chương trình. Buổi workshop chỉ diễn ra trong 3 giờ đồng hồ và luôn nhận được sự tham gia hào hứng của các anh chị. Những kiến thức chia sẻ là những kiến thức được chắc lọc rất kỹ và đầy tính thực tế. Mọi người cần phải luôn quan sát ánh mắt, biểu cảm gương mặt, giọng nói và hành động của mọi người. Kết quả quan sát được sẽ đối chiếu cùng kết quả bài test xem như là double check vậy. Nội dung chương trình bao gồm:

  1. Cho làm bài test DISC
  2. Phân tích đặc trưng của từng nhóm D, I, S, C
  3. Bài tập nhận dạng từng nhóm D, I, S, C
  4. Phân biệt DISC tự nhiên và thích ứng
  5. Bài tập ứng dụng để tuyển dụng, đào tạo, giao việc
  6. Những điều cần lưu ý khi phối hợp DISC

Buổi chia sẻ không chứa đựng những kiến thức hàn lâm khó hiểu xa rời thực tế. Suốt buổi là những câu hỏi đáp, những phần phát biểu ý kiến, trò chơi mang đậm tính làm việc nhóm.

Ứng dụng DISC

Ngoài ra, khóa học còn là nơi mà từng người có thể giao lưu kết nối với nhau. Từ đó tạo ra những mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống lẫn kinh doanh về sau. KENMEI sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi khóa học này. Với mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam. Mong luôn nhận được sự chào đón của mọi người. Dưới đây là cảm nhận của anh Linh quản lý phòng khám nha khoa Monaco sau khi tham dự chương trình.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP:

Lê Thanh Duy
Địa chỉ:
Lầu 2 tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline tư vấn: 0941 550 381

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
Workshop 7 Bước xây dựng Team làm việc hiệu quả
Tổ chức Workshop Quản trị thời gian

Liên Hệ Tôi