KENMEI tổ chức Workshop 7 Bước xây dựng Team làm việc hiệu quả

Sáng chủ nhật ngày 17/3/2019 vừa qua, công ty cổ phần KENMEI đã tổ chức buổi workshop đầu tiên. Với tiêu đề đang được rất nhiều anh chị quan tâm: “7 Bước Xây Dựng Team Làm Việc Hiệu Quả”. Buổi quy tụ gần 30 anh chị là chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, là quản lý các Team tự do.

Để xây dựng một Team làm việc hiệu quả cũng gian nan vất vả như hành trình đi thỉnh kinh của 4 thầy trò Đường Tăng vậy. Phải trải qua bao nhiêu cửa ải, bao nhiêu cạm bẫy lẫn gian nan thử thách.

Buổi workshop chỉ diễn ra trong 3 giờ đồng hồ và luôn nhận được sự tham gia hào hứng của các anh chị. Những kiến thức chia sẻ là những kiến thức được chắc lọc rất kỹ và đầy tính thực tế. Đó là sự kết hợp giữa phong cách làm việc của người Nhật và tâm lý người Việt Nam.

7 Bước Xây Dựng Team Làm Việc Hiệu Quả bao gồm:

  1. Phân biệt Team và Group
  2. Hiểu mình
  3. Hiểu người
  4. Bố trí chỗ ngồi phù hợp
  5. Gắn kết lại
  6. Đặt chỉ tiêu và thực thi
  7. Đánh giá công bằng

Buổi chia sẻ không chứa đựng những kiến thức hàn lâm khó hiểu xa rời thực tế. Suốt buổi là những câu hỏi đáp, những phần phát biểu ý kiến, trò chơi mang đậm tính làm việc nhóm.

Cảm nhận của học viên khi tham dự chương trình.

Ngoài ra, workshop còn là nơi mà từng người có thể giao lưu kết nối với nhau. Từ đó tạo ra những mối quan hệ thân thiết trong cuộc sống lẫn kinh doanh về sau.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tổ chức chuỗi workshop này. Với mục đích nâng cao năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp Việt Nam.

KẾT NỐI TRỰC TIẾP

Lê Thanh Duy – HR Business Partner
Địa chỉ: 
Lầu 2 tòa nhà Gia Cát, 316 Lê Văn Sỹ, Phường 1, Quận Tân Bình, TPHCM
Hotline tư vấn: 
0941 550 381

Kenmei Gakuin tổ chức Workshop Quản trị thời gian

 

Liên Hệ Tôi